Ngày 20/4/2023 UBND xã Thạch Đạn tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, Chính quyền với nhân dân và chủ tịch UBND xã với Thanh niên năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các tổ chức Chính trị xã hội các cán bộ, công chức, Công an xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận, người uy tín tiêu biểu đại diện nhân dân, và các đoàn viên, thanh niên với 70 người tham dự.

Tại hội nghị đã được nghe trình bày báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Báo cáo đánh giá tình hình công tác thanh niên 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm trên địa bàn xã. Nhằm trực tiếp nắm bắt tâm tư nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị, của nhân dân kịp thời giải quyết những vẫn đề bức xúc của nhân dân và thanh niên. Góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân của chính quyền, đặc biệt người đứng đầu cấp ủy, Chính quyền. Tăng cường mối quan hệ giữa cơ quan nhà nước với nhân dân, phát huy quyền của nhân dân được tham gia góp ý trực tiếp. Nâng cao, chất lượng, hiệu quả, công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận trong nhân dân khi triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển Kinh tế - Xã hội và bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Đồng chí Hoàng Thái Thụy, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã trình bày báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Kế hoạch phát tiển Kinh tế- Xã hội, Quốc phòng - An ninh

Đồng chí Lương Văn Khê, Bí thư Đoàn TNCSHCM trình báy báo cáo đánh giá tình hình công tác thanh niên trên địa bàn xã

Đồng chí Lăng Văn Khá, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị

ẢNH 4ảnh 5