Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Sáng ngày 20/4/2023 UBND xã Thạch Đạn tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Gắn với hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn xã, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 có 80 VĐV đại diện cho các tầng lớp nhân, các cán bộ, công chức, các đơn vị trường học, công an, quân sự, y tế, đoàn viên thanh niên học sinh và người lao động trên địa bàn xã tham gia chạy. Đây là hoạt động hưởng ứng thiết thực. Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đồng chí Hứa Văn Thưởng, Phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Đồng Chí Lương Văn Khê, Bí thư Đoàn TNCSHCM thông qua chương trình Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

ảnh 3ẢNH 4ảnh 5ảnh 6