Phiên họp thường kỳ UBND xã tháng 3 năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác năm của UBND xã. Ngày 06/3/2023 UBND xã Thạch Đạn tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3 năm 2023. Thông qua báo cáo tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội quý I; nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023; Báo cáo tình hình thực hiện dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, dự toán thu, chi ngân sách địa phương quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023; Báo cáo kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới quý I và phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2023; Dự thảo phân công nhiệm vụ cán bộ, công chức xã; Triển khai công tác xây dựng mô hình “Chính quyền thân thiện”; Tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm và chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

Đồng  chí Lăng Văn Khá, Bí thư Đảng ủy

Chủ tịch UBND xã phát biểu và chỉ đạo tại cuộc họp