HỘI NGHỊ DIỄN ĐÀN TRẺ EM NĂM 2022

Ngày 26/9/2022 UBND xã Thạch Đạn phối hợp với Trường PTDTBT THCS xã Thạch Đạn tổ chức Hội nghị diễn đàn trẻ em năm 2022. Tại hội nghị diễn đàn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Trưởng các đoàn thể, Công an xã, Trạm y tế, đại diện lãnh đạo các trường Tiểu Học, trường Mầm Non, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong trường học tham dự.

Tại hội nghị tổ chức diễn đàn giúp trẻ em có cơ hội bày tỏ ý kiến, quan điểm tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của bản thân về các quyền của trẻ em và những vấn đề các em đang quan tâm. Bồi dưỡng trang bị cho trẻ em những kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao nhận thức cho trẻ em về trách nhiệm đối với bản thân và vai trò trách nhiệm đối với quê hương đất nước, từ đó tu dưỡng rèn luyện, trau dồi tri thức để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Tổ chức diễn đàn phát huy tích cực, chủ động của trẻ em với các vấn đề về trẻ em hướng tới môi trường sống an toàn, thân thiện, bình đẳng lành mạnh cho mọi trẻ em. Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em, tạo cơ hội trẻ em được bày tỏ ý kiến và tham gia hoạt động xã hội.

Tạo điều kiện để trẻ em được tham gia đối thoại trực tiếp với các đồng chí lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể, Công an, y tế xã.

Đồng chí Hứa Văn Thưởng Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại diễn đàn trẻ em năm 2022

ảnh Lãnh đạo, Trưởng các đoàn thể, Công an, y tế xã đối thoại với các em học sinh

Nguồn Ban biên tập TTTĐT xã