HỘI NGHỊ Tập huấn Công tác phòng cháy, chữa cháy rừng tuyên truyền luật và các văn bản dưới luật tại xã Thạch Đạn.

HỘI NGHỊ

Tập huấn Công tác phòng cháy, chữa cháy rừng

tuyên truyền luật và các văn bản dưới luật tại xã Thạch Đạn.

Ngày 30/8/2022 Hạt kiểm lâm huyện Cao Lộc phối hợp với UBND xã Thạch Đạn tổ chức tập huấn về công tác phòng cháy, chữa cháy rừng, công tác bảo vệ rừng và tuyên truyền luật và các văn bản dưới luật tại thôn Bản Cưởm. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Cao Lộc, đại diện UBND xã có đồng chí Hứa Văn Thưởng, Phó chủ tịch UBND xã cùng toàn thể bà con nhân dân đến tham dự hội nghị.

Tại hội nghị bà con nhân dân trong thôn đã được nghe đồng chí cán bộ Hạt kiểm lâm huyện triển khai công tác phòng cháy, chữa cháy rừng và tuyên truyền các chính sách, chương trình phát triển rừng đến người dân. Đến nay cuộc sống của người dân ngày càng được nâng lên, đặc biệt công tác phát triển rừng đang được bà con nhân dân đầu tư và trồng rừng.

Đồng chí Hứa Văn Thưởng, Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy rừng.

Bà nhân dân trong thôn lắng nghe cán bộ hạt kiểm lâm huyện tuyên truyền về công tác phòng cháy, chữa cháy rừng và các văn bản dưới luật.