CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024.

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG

MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024.

Ngày 19/02/2024, UBND xã Thạch Đạn tổ chức Ngày hội Văn hóa, Thể thao mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự ngày hội có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND,UBMTTQVN, các cán bộ, công chức và các tổ chức chính trị xã hội, các đơn vị trường học, trạm Y tế, Công an, Đồn biên phòng Thanh Lòa, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cao Lộc, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã tham dự.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ hội

Đồng chí Lăng Văn Khá, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Lễ hội

Ngày hội nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 94 năm xây dựng và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử dân tộc, bồi dưỡng và phát huy tinh thần yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực tự cường dân tộc; khơi dậy niềm tự hào và củng cố niềm tin cho mọi tầng lớp Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là trong công cuộc đổi mới đất nước, phát triển và hội nhập.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm, cổ vũ, động viên các tầng lớp Nhân dân vượt qua khó khăn, thách thức, chung sức, đồng lòng, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, khôi phục và duy trì phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống của Nhân dân. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; cổ vũ động viên toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc xã Thạch Đạn tiếp tục phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của xã năm 2024.

Một số hoạt động diễn ra tại Ngày hội

ảnh 3ẢNH 4ảnh 2