HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THẠCH ĐẠN KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021-2026 KỲ HỌP THỨ NĂM

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THẠCH ĐẠN

KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021-2026

KỲ HỌP THỨ NĂM

Ngày 27/12/2022,  HĐND xã Thạch Đạn tổ chức kỳ họp thứ Năm khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kỳ họp có đồng chí Nghiêm Thị Bạch Tuyết, Ủy viên BTVHU, Chủ nhiệm UBKT HU, Ủy viên thường trực HĐND huyện, Trưởng ban pháp chế HĐND huyện, đồng chí Đàm Vân Hải đại biểu hội đồng nhân dân huyện ứng cử trên địa bàn xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các tổ chức Chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, Công an xã và các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn xã, các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và đại biểu HĐND xã Thạch Đạn khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp đã được nghe báo cáo của Uỷ ban nhân dân xã về và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Báo cáo của Uỷ ban nhân dân xã về kết quả trả lời, giải quyết các ý kiến, kiến nghị cử tri gửi tới kỳ họp cuối năm 2022 Hội đồng nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thông báo của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc về Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền năm 2022 và ý kiến, kiến nghị của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc đối với Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã  Báo cáo của Uỷ ban nhân dân xã về tình hình thực hiện dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, dự toán thu, chi ngân sách xã năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tờ trình và Thuyết  trình của UBND xã điều chỉnh, bổ sung dự toán một số khoản thu, chi ngân sách xã 6 tháng cuối năm 2022. Tờ trình và Thuyết  trình của UBND xã về dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, chi ngân sách năm 2023. Tờ trình và Thuyết  trình của UBND xã về dự thảo Nghị quyết công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân năm 2023.

Tại kỳ họp đ/c Nghiêm Thị Bạch Tuyết, Ủy viên BTVHU, Chủ nhiệm UBKT HU, Ủy viên thường trực HĐND huyện, Trưởng ban pháp chế HĐND huyện, Đồng chí đã thông báo về kết quả kỳ họp HĐND huyện kỳ họp cuối năm 2022; đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của xã về thực hiện các nhiệm vụ năm 2022, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 trên địa bàn xã.