Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2024.

Sáng ngày 25/01/2024, Công đoàn xã Thạch Đạn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, cùng toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn xã tham dự

Tại hội nghị, cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến đối với các báo cáo tổng kết công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; đồng thời góp ý, đề xuất, sửa đổi, bổ sung vào các quy chế của cơ quan: báo cáo thu chi quỹ công đoàn, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế quản lý và sử dụng tài sản công, trang thiết bị, phương tiện làm việc của UBND, đăng ký danh hiệu thi đua năm 2024.

Các đồng chí đoàn viên, công đoàn thảo luận tại hội nghị cán bộ, công chức năm 2024

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lăng Văn Khá, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, công chức cơ quan đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí yêu cầu trong năm 2024, các đồng chí chuyên môn cần chủ động bám sát chương trình, kế hoạch, tham mưu cho Lãnh đạo các nhiệm vụ theo chương trình đề ra; cán bộ, công chức, đoàn viên tiếp tục đổi mới phương pháp làm việc, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động; phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên trong cơ quan, xây dựng cơ quan, chi bộ, công đoàn vững mạnh; phấn đấu hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024 đã đề ra.

Ban thanh tra nhân dân Công đoàn xã