Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Lễ ra mắt công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã Thạch Đạn, Lễ trao tặng huy hiệu Đảng.

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, Lễ ra mắt công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã Thạch Đạn, Lễ trao tặng huy hiệu Đảng.

Sáng ngày 28/6/2023, Đảng ủy xã Thạch Đạn tổ chức sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, tổ chức Lễ công  bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã Thạch Đạn và Lễ trao tặng huy hiệu Đảng. Đồng chí Nông Sỹ Huỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Cao Lộc dự  hội nghị và chỉ đạo.

Đồng chí Đinh Văn Kiệt, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thông qua báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ cuối năm 2023

Đồng chí Nông Sỹ Huỳnh, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQVN phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị

Lãnh đạo UBND xã trao Quyết định thành lập chi bộ Quân sự

Đồng chí Nông Sỹ Huỳnh, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên