Hội nghị Tập huấn kỹ năng truyền thông tại cơ sở cho thành viên tổ truyền thông cộng đồng

Thực hiện theo Kế hoạch về tổ chức các lớp tập huấn của Hội LHPN xã Thạch Đạn. Ngày 15/01/2024, Hội LHPN xã Thạch Đạn phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức lớp tập huấn kỹ năng truyền thông tại cơ sở năm 2024; Tại hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, các đồng chí thành viên tổ công nghệ cộng đồng có 70 đại biểu tham dự. Tập huấn trang bị kiến thức kỹ năng viết tin, bài tuyên truyền và phát thanh tại cơ sở, kỹ năng tuyên truyền miệng, kỹ năng tổ chức các hoạt động truyền thông nhóm nhỏ, hộ gia đình…trên địa bàn xã Thạch Đạn.

Đồng chí Bế Thị Kim Anh, Phó chủ tịch Hội LHPN huyện khai mạc tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã nghe Lãnh đạo huyện Cao Lộc trực tiếp lên lớp cung cấp các kiến thức cơ bản về kỹ năng viết tin, bài tuyên truyền và phát thanh tại cơ sở, kỹ năng tuyên truyền miệng, kỹ năng tổ chức các hoạt động truyền thông nhóm nhỏ, hộ gia đình.

Đồng chí Dương Văn Chinh, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và truyền thông huyện Cao Lộc trao đổi tại buổi tập huấn

Thông qua chương trình tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cho cán bộ, hội viên phụ nữ, cán bộ thôn về kỹ năng viết tin, bài tuyên truyền và phát thanh tại cơ sở, kỹ năng tuyên truyền miệng, kỹ năng tổ chức các hoạt động truyền thông nhóm nhỏ, hộ gia đình. Từ đó có kiến thức áp dụng trong thực tiễn công tác để tuyên truyền cho gia đình, người dân cùng biết để thực hiện, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng cộng đồng không có bạo lực gia đình, bình đẳng giới .