Hội nghị tổng kết các tổ chức chính trị - xã hội năm 2023 phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Hội nghị tổng kết các tổ chức chính trị -  xã hội năm 2023

phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Ngày 03/01/2024, UBND xã Thạch Đạn tổ chức Hội nghị tổng kết các tổ chức chính trị - xã hội hội năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, dự hội nghị có đồng chí Triệu Thị Thu Lương, phó chủ tịch hội nông dân huyện Cao Lộc, Phạm Lê Minh phó bí thư huyện đoàn Cao Lộc đến dự và chỉ đạo, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các tổ chức Chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, Công an xã và các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn xã, các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn tham dự.

Đồng chí Nông Viết Công, bí thư Đoàn thanh niên thông qua báo cáo đánh giá kết quả công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị đã được nghe trình bày báo cáo các tổ chức chính trị - xã hội đánh giá kết quả công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tại hội nghị đồng chí Triệu Thu Lương, phó chủ tịch hội nông dân huyện có bài phát biểu chỉ đạo, biểu dương những kết quả các tổ chức hội đã đạt được và chỉ ra những tồn tại hạn chế trong năm 2023, đề ra những giải pháp thực hiện trong năm 2024 đạt kết quả tốt hơn.

Đồng chí  Hoàng Thị Ngọc, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ thông qua báo cáo công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Đinh Văn Lương, Chủ tịch hội Nông dân thông qua báo cáo công tác hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Đồng chí Triệu Thu Lương, Phó chủ tịch hội Nông dân huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

ảnh toàn cảnh hội nghị