Hội nghị Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Thạch Đạn lần thứ chín nhiệm kỳ 2019-2024.

Ngày 26/6/2023, UBND xã Thạch Đạn tổ chức Hội nghị ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Thạch Đạn lần thứ chín nhiệm kỳ 2019-2024. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đồng chí trưởng các đoàn thể, Bí thư, phó Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận, các Ủy viên UBMTTQVN xã tham dự. Tổ chức Hội nghị đánh giá sơ kết công tác 6 tháng đầu  năm 2023, nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trên những mặt công tác cũng như chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục. Từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Hoàng Thái Thụy, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBMTTQVN xã thông báo tình hình Kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Đồng chí Lăng Văn Khá, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị.