Cài đặt đăng ký kích hoạt tài khoản định danh điện tử

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân xã Thạch Đạn về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiện ích của tài khoản định danh điện tử đối với các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội. Từ đó tạo sự đồng thuận tham gia sử dụng tài khoản định danh điện tử phổ biến trong các giao dịch hàng ngày của người dân, tổ chức trên địa bàn xã Thạch Đạn.

Công an, đoàn thanh niên xã cài đặt định danh điện tử cho Nhân dân tại nhà văn hoá  thôn.

Tuyên truyền, vận động Nhân dân  đến nhà văn hoá các thôn tuyên truyền về tiện ích ứng dụng VneiD, những thuận lợi của tài khoản định danh và xác thực điện tử, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh. Hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của người dân trong việc kích hoạt tài khoản định danh, xác thực điện tử.

Đoàn thanh niên xã cài đặt định danh điện tử cho Nhân dân tại nhà văn hoá thôn.