TỔ CHỨC THĂM TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THẠCH ĐẠN

Thực hiện Chương trình số 12/Ctr-UBND ngày 03/7/2022 của UBND huyện Cao Lộc về việc thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công. Nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; tiếp tục giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc.

Chiều ngày 19/7/2022 đoàn công tác huyện đến thăm và tặng quà cho 04 hộ gia chính sách, người có công, gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn xã Thạch Đạn. Tại buổi tặng quà có Đ/c Nguyễn Văn Đông Phó chủ tịch HĐND huyện Trưởng đoàn, cùng các đồng chí đại diện cho các ban, ngành đoàn thể, các công chức chuyên viên của huyện.

Tham gia tặng quà cùng đoàn huyện có đ/c lãnh đạo UBND xã, UBNTTQVN, các đoàn thể chính trị xã hội xã.

Tại buổi tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đồng thời mong muốn các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công, để các gia đình vươn  lên khó khăn trong cuộc sống.