TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2023) TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Thực hiện Kế hoạch số 674/KH-UBND ngày 07/7/2023 của UBND huyện Cao Lộc về tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc.

Sáng  ngày 24 và ngày 26 đoàn công tác huyện và CLB thắp sáng niềm tin tỉnh Lạng Sơn đến thăm và tặng quà cho 14 hộ gia đình chính sách, người có công, gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn xã Thạch Đạn. Tại buổi tặng quà có đ/c Nghiêm Thị Bạch Tuyết, Ủy viên BTV huyện ủy, chủ nhiệm UBKT huyện ủy, Trưởng ban pháp chế HĐND huyện trưởng đoàn, cùng các đồng chí đại diện cho các ban, ngành đoàn thể, các công chức chuyên viên của huyện.

Tham gia tặng quà cùng đoàn huyện có đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, công chức, các đoàn thể chính trị xã hội xã.

Tại buổi tặng quà, người có công với cách mạng các gia đình đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đồng thời mong muốn các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công, để các gia đình vươn  lên khó khăn trong cuộc sống.

ảnh 1ảnh 2ảnh 3ẢNH 4ảnh 5ảnh 6