HÔI NGHỊ Tổng kết công tác quân sự, quốc phòng và an ninh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

HÔI NGHỊ

Tổng kết công tác quân sự, quốc phòng và an ninh năm 2022

và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Ngày 30/12/2022, UBND xã Thạch Đạn tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng và an ninh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Lê Khắc Khiết, Trưởng đội An ninh công an huyện Cao Lộc dự hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các tổ chức Chính trị - Xã hội, cán bộ, công chức, Công an xã và các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn xã, các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn tham dự.

Tại hội nghị nhằm đánh giá những ưu, khuyết điểm, kết quả, nguyên nhân trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện, chấp hành nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương, công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023; đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo công tác quân sự, quốc phòng địa phương, công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023 được tốt hơn.

Một số hình ảnh tại hội nghị

ảnh 1ảnh 2