Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và dự thảo lấy ý kiến của nhân dân đối với Luật đất đai (sửa đổi).

Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

và dự thảo lấy ý kiến của nhân dân đối với Luật đất đai (sửa đổi).

Thực hiện Kế hoạch số 137/KH-UBND ngày 21/02/2023 của UBND xã Thạch Đạn về việc triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật xã Thạch Đạn năm 2023. Ngày 06/3/2023 UBND xã Thạch Đạn tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp Luật và dự thảo lấy ý kiến của nhân dân đối với Luật đất đai (sửa đổi), tại hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND xã và 87 hộ gia đình đại diện các thôn đến dự. Nhằm phát huy vai trò đội ngũ tuyên truyền viên pháp Luật thực hiện công tác PBGDPL, đa dạng các hình thức PBGDPL, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin gắn kết chặt chẽ với hoạt động chuyển đổi số, xây dựng hệ thống thông tin PBGDPL từ xã đến thôn được tổ chức thực hiện có trọng tâm, trọng điểm, hiệu quả, đồng bộ.

Đồng chí Lê Hoàng Nga, Công chức Tư pháp - Hộ tịch tuyên truyền PBGDPL.

Triển khai thực hiện kịp thời, hiệu quả Nghị quyết số 671/NQ-UBTVQH15 ngày 23/12/2022 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Nghị quyết số 170/NQ-CP ngày 31/12/2022 của Chính phủ ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và Kế hoạch số 44/KH-UBND ngày 13/02/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Cao Lộc về tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Đồng chí Nguyễn Ngọc Diệp, Công chức ĐC-NN-XD&MT triển khai lấy ý kiến của nhân dân đối với Luật đất đai (Sửa đổi).

Huy động trí tuệ, tâm huyết của nhân dân nhằm hoàn thiện dự án Luật Đất đai (sửa đổi) bảo đảm chất lượng, khoa học, khả thi, đồng bộ, hiệu quả; phản ánh ý chí, nguyện vọng, vì lợi ích Nhân dân và tạo không gian, nguồn lực cho sự phát triển của đất nước nói chung và của huyện Cao Lộc nói riêng.

Nguồn: Ban biên tập trang TTĐT xã