RA QUÂN NGÀY CAO ĐIỂM TÌNH NGUYỆN CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2022.

RA QUÂN NGÀY CAO ĐIỂM TÌNH NGUYỆN CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2022

Ngày 23/7/2022 Đoàn xã Thạch Đạn, tổ chức Lễ ra quân xây dựng công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thạch Đạn, nhiệm kỳ 2022-2027, phối hợp với huyện đoàn Cao Lộc, Đoàn cơ sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, chi đoàn bệnh viện phổi, chi đoàn phòng an ninh đối ngoại, liên chi đoàn hội phụ nữ Văn phòng cơ quan CSĐT- phòng CSĐT về tội phạm ma túy, chi đoàn BIDV, chi đoàn VITINBANK Lạng Sơn, xây dựng công trình Thanh niên Sân Thể dục thể thao bóng đá và tặng quà các hộ gia đình nghèo, hội viên cựu thanh niên xung phong, giúp đỡ gia đình liệt sỹ thu ngô. Thay mặt UBND xã trân trọng cảm ơn các cơ quan, đơn vị đã phối hợp hỗ trợ công trình Thanh niên trên địa bàn xã Thạch Đạn./.

Ảnh 1

Đồng chí Lăng Văn Khá bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn các cơ quan, đơn vị phối hợp hỗ trợ công trình.

Các chi đoàn tặng quà cho các hộ gia đình người nghèo, hội viên cựu thanh niên xung phong.

Các chi đoàn hộ thu ngô gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã

Nguồn Ban biên tập trang TTĐT xã