LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 13/11/2023 Chi bộ thôn Bản Rọoc, xã Thạch Đạn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới, tham dự lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Lăng Văn Khá, bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã tham dự cùng 9 đồng chí trong chi bộ có mặt. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ thôn Bản Rọoc đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên, chúc mừng đồng chí Triệu Văn Mưu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đinh Thị Chi, Bí thư chi bộ thôn Bản Rọoc, công bố Quyết định về việc kết nạp Đảng viên

Đồng chí Đinh Thị Chi bí thư chi bộ thôn Bản Rọoc, xã Thạch Đạn trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Triệu Văn Mưu

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới