Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn

Ngày 24/3/2023 Trường PTDTBTTHCS xã Thạch Đạn phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên đoàn kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)”. Dự ngày hội có các đồng chí Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, và cán bộ công chức xã cùng toàn thể 150 em học sinh tham dự ngày hội. Tại hội làm lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2023 có được 09 em học sinh.

Nhằm tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng trong toàn Liên đội về lịch sử, truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 92 năm phát triển, cống hiến trưởng thành. Thông qua nhiều hình thức như: sinh hoạt dưới cờ, qua hệ thống bảng tin đội.Tổ chức cho học sinh các hoạt động bổ ích như thi đua học tập tốt, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, tổ chức thi trình diễn thời trang, thi tìm hiểu pháp luật, chơi trò chơi.Tại Hội nghị đã Tổ chức 02 cuộc thi về cuộc thi tìm hiểu giáo dục pháp luật về ATGT, ANTT, An toàn thực phẩm, các nội dung về giáo dục pháp luật, đưa ra các giải pháp để thực hiện có hiệu quả và cuộc thi trình diễn thời trang chủ đề về bảo vệ môi trường.

Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện, học tập.Tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức, phấn đấu trở thành đoàn viên, thanh niên có ích cho xã hội.

Đồng chí Lê Thị Biên Hiệu trưởng trường PTDTBTTHCS phát biểu khai mạc ngày hội

Các em học sinh nhận phần thưởng về học tập

Đồng chí Lương Văn Khê Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao sổ đoàn và gắn huy hiệu đoàn cho các em học sinh

Hội thi trình diễn thời trang chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 26/3/1931-26/3/2023