Đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng ngày 30/01/2014, UBND xã Thạch Đạn tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND xã đồng chí Hứa Văn Thưởng, Phó CT UBND xã các đồng chí hội đồng nghĩa vụ quân sự tham dự

Đồng chí Hứa Văn Thưởng, Phó chủ tịch UBND xã phát biểu  tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hứa Văn Thưởng, Phó Chủ tịch UBND xã đã biểu dương những thành tích của các chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của xã. Đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Đồng chí cũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, thông tin về chính sách vay vốn phát triển kinh tế; chú trọng việc hướng nghiệp những ngành nghề đào tạo phù hợp; làm tốt các chế độ chính sách ưu đãi theo quy định để các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động, công tác, tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Các quân nhân xuất ngũ đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn xã đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội. Tại chương trình, lãnh đạo đã trao quà tết cho các quân nhân xuất ngũ và chúc các công dân cùng gia đình đón tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh.

Đồng chí Hứa Văn Thưởng, Phó CTUBND xã trao quà cho các quân nhân trở về địa phương