Thực hiện giấy mời số 101/GM-UBND ngày 08/4/2023 của UBND huyện Cao Lộc về việc dự Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Ngày 11/4/2023 UBND xã Thạch Đạn đã phối hợp với điểm cầu của huyện triển khai hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Tham gia hội nghị có các đại biểu tham dự thành phần bao gồm toàn thể Cán bộ công chức xã, Hiệu trưởng các đơn vị trường học và viên chức phụ trách quản lý hồ sơ các đơn vị trường học trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị các đại biểu tham dự đã được nghe các chuyên viên tại điểm cầu huyện hướng dẫn Giới thiệu chung các chức năng, tính năng  mới nâng cấp, bổ sung của phần mềm quản lý hồ sơ CBCCVC. Hướng dẫn  CBCCVC truy cập, bổ sung, chuẩn hóa thông tin hồ sơ cá nhân trên phần mền, đảm bảo đáp ứng đủ 109 trường thông tin theo quy định. Hướng dẫn nghiệp vụ tra cứu, báo cáo thống kê, khai thác thông tin, dữ liệu trên phần mềm phục vụ công tác tổ chức cán bộ.

ảnh 2ảnh 3