HỘI NGHỊ Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

HỘI NGHỊ

Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023,

triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024.

Ngày 05/01/2024, Đảng ủy xã Thạch Đạn tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Nông Sỹ Huỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,Trưởng Ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Quyết, Phó chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra huyện ủy, Hoàng Thị Dứa chuyên viên Ban tổ chức huyện ủy. Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các Bí thư Chi bộ, Phó bí thư Chi bộ, Chi ủy viên cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xã Thạch Đạn.

Đồng chí Đinh Văn Kiệt, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thông qua báo cáo

tại hội nghị tổng kết công tác Đảng.

Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo, quán triệt, triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu trong Đảng; chỉ đạo HĐND, UBND xã cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng, các văn bản chỉ đạo của cấp trên bằng các Kế hoạch, Chương trình hành động để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện.

Đảng ủy xã tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đảng viên và quần chúng Nhân dân; gắn việc học tập với việc phát động các phong trào thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương

Đồng chí  Nông Sỹ Huỳnh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy,Trưởng Ban dân vận huyện ủy;  phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của cán bộ, Đảng viên và những kết quả mà Đảng ủy xã Thạch Đạn đã đạt được trong năm 2023. Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, nội dung đã đề ra năm 2024, đồng chí đề nghị Đảng ủy xã cần tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao ý thức, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên. Tập trung quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, chương trình, đề án của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy và vận dụng linh hoạt phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương.

Đồng chí Lăng Văn Khá – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội Nghị

Đồng chí ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đồng chí đại biểu tham dự tại hội nghị, trong thời gian tới, Đảng bộ xã Thạch Đạn tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, hiệu lực quản lý, điều hành của chính quyền xã, vai trò của MTTQVN và các đoàn thể Nhân dân; xây dựng hệ thống trong sạch, vững mạnh. Tập trung mọi nguồn lực, khai thác tiềm năng thế mạnh của xã, chú trọng chuyển dịch cơ cấu kinh tế phù hợp với địa phương, tăng cường đầu tư kết cấu hạ tầng nông thôn. Đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục cho Nhân dân.Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đảm bảo ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh Nhân dân vững mạnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới Quốc gia.

Tại hội nghị, Đảng ủy xã Thạch Đạn đã trao tặng giấy khen cho các tập thể Chi bộ và cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Lăng Văn Khá – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.