HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY

HỌP TRIỂN KHAI PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY

Ngày 25/10/2023, UBND xã Thạch Đạn họp triển khai công tác phòng cháy, chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn xã. Tại cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các cán bộ, công chức, các đơn vị trường học, công an, Trạm y tế, bí thư chi bộ, trưởng thôn tham dự.

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của người đứng đầu cơ sở, chủ hộ gia đình, chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã về pháp luật và kiến thức về PCCC trong suốt quá trình hoạt động; chủ động công tác phòng ngừa, không để xảy ra cháy, nổ; đồng thời sẵn sàng lực lượng, phương tiện, phương án để xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả.

Thông qua đó giúp người dân hiểu rõ hơn về công tác PCCC, nắm được các kiến thức cơ bản trong công tác chữa cháy, làm giảm nguy cơ gây thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy, nổ xảy ra. Yêu cầu tất cả các cán bộ, công chức, đảng viên gương mẫu đi đầu và tuyên truyền vận động gia đình đảm bảo ít nhất mỗi hộ gia đình 01 bình chữa cháy xách tay.

Đồng chí Vi Minh Tuân, Trưởng công an xã triển khai văn bản cấp trên

Đồng chí Lăng Văn Khá, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp