HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI SỬ DỤNG NỀN TẢNG SỐ SỔ TAY ĐẢNG VIÊN XÃ THẠCH ĐẠN

Sáng ngày 6/4/2023, Đảng ủy xã Thạch Đạn tham dự Hội nghị trực tuyến nền tảng số Sổ tay đảng viên bằng hình thức trực tuyến tại xã. Tại hội nghị có các đồng chí đảng viên Ban Chấp Hành đảng bộ, Bí thư phó bí thư Đảng ủy, tổ công nghệ thông tin thôn tham dự. Sổ tay điện tử là giải pháp công nghệ giúp cán bộ, đảng viên thuận tiện trong công việc học tập, tra cứu, trên ứng dụng điện thoại thông minh. Giúp cho bí thư, phó bí thư chị bộ, thư ký ở các chi bộ liên quan đến công tác đảng như quản lý các nghiệp vụ sinh hoạt đảng, học tập Nghị quyết.

Cung cấp thông tin sự kiện về đảng mới nhất là đảng viên, các Nghị quyết, Chỉ thị, kết luận của trung ương, của tỉnh và các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy, hỗ trợ sinh hoạt đảng bộ, chi bộ, hỗ trợ học tập, nghiên cứu Nghị quyết, chuyên đề. Tiếp nhận và phản hồi câu hỏi ý kiến của đảng viên. Tổ chức họp chi bộ trực tuyến. Hướng dẫn quy trình chuẩn bị tài liệu, triển khai thực hiện sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chi bộ chuyên đề, đánh giá và theo dõi cá nhân đảng viên, báo cáo kết quả cuộc họp chi bộ tới đảng ủy cấp trên bằng phần mềm sổ tay điện tử. Thông qua phần mềm sổ tay đảng viên điện tử nhằm quản lý nghiệp vụ công tác đảng, liên kết, trao đổi thông tin, chỉ đạo tuyên truyền, nắm bắt kịp thời. Góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, xây dựng chuyển đổi số khối đảng.

Một số hình ảnh tại hội nghị