Hưởng ứng tuần Lễ trang phục các dân tộc

Trang phục truyền thống dân tộc là một nét độc đáo của các dân tộc trên địa bàn xã, là sản phẩm vật chất của con người, là niềm tự hào, tình yêu quê hương của đồng bào các dân tộc. Với việc lưu giữ nét đẹp truyền thống trong trang phục dân tộc của xã đã góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa của đồng bào các dân tộc tỉnh Lạng Sơn nói chung và trên địa bàn xã Thạch Đạn nói riêng. Đặc biệt, mỗi cơ quan, đơn vị còn khuyến khích các cán bộ, công chức, giáo viên và học sinh mặc trang phục các dân tộc trong các hoạt động lớn của đất nước. Hoạt động này đã mang lại cho chúng ta sự thích thú khi đến cơ quan làm việc, hưởng ứng các sự kiện lớn của đất nước được mặc trên người những bộ trang phục với những sắc thái và vẻ đẹp riêng của các dân tộc.

ảnh 1ảnh bìaảnh 2