HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THẠCH ĐẠN KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021-2026 KỲ HỌP THỨ TÁM

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THẠCH ĐẠN

KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021-2026

KỲ HỌP THỨ TÁM

Ngày 27/12/2023,  HĐND xã Thạch Đạn tổ chức kỳ họp thứ Tám khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kỳ họp có đồng chí Bế Mạnh Lâm, huyện ủy viên, Trưởng ban KT-XH HĐND huyện Cao Lộc, đồng chí Ngô Thị Vân Thúy Trưởng phòng Tư pháp huyện Cao Lộc, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các tổ chức Chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, Công an xã và các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn xã, các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và đại biểu HĐND xã Thạch Đạn khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Hà Thúy Thanh, Công chức Văn phòng - Thống kê thông qua chương trình kỳ họp

Kỳ họp đã được nghe báo cáo của Uỷ ban nhân dân xã về và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo của Uỷ ban nhân dân xã về kết quả trả lời, giải quyết các ý kiến, kiến nghị cử tri gửi tới kỳ họp cuối năm 2023 Hội đồng nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thông báo của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc về Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền năm 2023 và ý kiến, kiến nghị của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc đối với Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã  Báo cáo của Uỷ ban nhân dân xã về tình hình thực hiện dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, dự toán thu, chi ngân sách xã năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tờ trình của UBND xã và dự thảo nghị quyết của HĐND xã và điều chỉnh, bổ sung dự toán một số khoản thu, chi ngân sách xã 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Lăng Văn Khá, bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Tại kỳ họp đ/c Bế Mạnh Lâm, Trưởng ban KT-XH HĐND huyện Cao Lộc thông báo về kết quả kỳ họp HĐND huyện kỳ họp cuối năm 2023; đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của xã về thực hiện các nhiệm vụ năm 2023, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 trên địa bàn xã.

Đồng chí Bế Mạnh Lâm, huyện ủy viên, Trưởng ban KT-XH HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Toàn cảnh tại cuộc họp